Foxit PhantomPDF Business 9.7.1.29511 Full

Phần mềm biên tập chỉnh sửa PDF


Foxit PhantomPDF Business là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho biên tập và chỉnh sửa PDF. Công cụ này không chỉ cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết giúp bạn tạo tệp PDF mà còn đi kèm với nhiều tính năng nâng cao, như mã hóa, chuyển đổi và chương trình chỉnh sửa PDF tích hợp (built-in PDF editor)

Foxit PhantomPDF Business 9.7

Giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác ngay cả khi đang di chuyển. Nhờ hỗ trợ nhiều tab nên vô cùng đơn giản để có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài liệu của mình, ngoài ra bạn có thể chuyển chế độ toàn màn hình và chuyển sang chế độ xoay hoặc xem văn bản.

Phần mêm hỗ trợ xử lý hàng loạt, nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tệp vào danh sách và chuyển đổi chúng thành PDF cùng một lúc. Foxit PhantomPDF Business Full có thể hoạt động với nhiều định dạng tệp, cụ thể là XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, PPTX, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, văn bản thuần túy và các định dạng khác. Hơn nữa, bạn có thể nối nhiều file PDF thành một nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tệp mà họ đã thêm vào qua các định dạng tệp sau: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và văn bản thuần túy. Có thể thêm, xóa, xoay, cắt, tách, trao đổi, sao chép và thay thế các trang từ tệp PDF của bạn.

Chương trình bao gồm một trình soạn thảo văn bản tích hợp để người dùng chèn văn bản, hình ảnh và các đối tượng đồ họa. Bạn cũng có thể giữ tài liệu của mình ở chế độ bảo mật bằng cách thiết lập mật khẩu.

Tóm lại, Foxit PhantomPDF Business 9.7 là một công cụ đáng tin cậy biên tập PDF nhanh chóng và hiệu quả, chứa nhiều tính năng hữu ích và có thể được làm chủ bởi những người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business 9


 • Điền biểu mẫu XFA – biểu mẫu XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) cho phép bạn tận dụng các biểu mẫu XFA hiện có.
 • One Click PDF Creation – Tạo tài liệu PDF chỉ với một cú click chuột từ các ứng dụng Microsoft Office như Word, PowerPoint và Excel.
 • Hiệu suất cao – Tối đa 3 lần tạo PDF từ hơn 200 loại tệp văn phòng phổ biến nhất và chuyển đổi nhiều tệp thành PDF trong một thao tác.
 • Trình chỉnh sửa PDF nâng cao – Cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nội dung trang nào trong bất kỳ tài liệu PDF nào, chọn, chèn, thay đổi, xóa, xoay, sao chép và dán văn bản, hình ảnh, đồ họa và bóng.
 • Chuyển đổi PDF sang Word, văn bản hay hình ảnh – dễ dàng chia sẻ nội dung với các ứng dụng khác như Microsoft Word.
 • Chứng nhận Tài liệu – Cho biết bạn chấp nhận nội dung của nó và cho phép bạn chỉ định các loại thay đổi được phép cho 1 tài liệu PDF bất kỳ

 • Bảo mật tài liệu mạnh mẽ – Sử dụng bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa chứng chỉ và các công cụ chữ ký số.
 • Redaction – Cho phép bạn xóa vĩnh viễn (redact) văn bản và hình ảnh hiển thị từ tài liệu PDF.
 • Trình quản lý chính sách và bảo vệ RMS của Microsoft Active Directory – Mở rộng các lợi ích kiểm soát sử dụng của Dịch vụ quản lý quyền Microsoft Active Directory cho tất cả các tài liệu PDF của bạn và cho phép tác giả kiểm soát các tính năng của tài liệu trong mỗi PDF.
 • Thiết kế biểu mẫu – Dễ sử dụng các công cụ thiết kế biểu mẫu điện tử để làm cho các biểu mẫu văn phòng của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Cho phép bạn tạo hoặc chuyển đổi các tệp PDF tĩnh thành các biểu mẫu tìm kiếm chuyên nghiệp. Các công cụ nhập dữ liệu biểu mẫu cho phép dữ liệu được nhập tự động vào một biểu mẫu để giảm các lỗi nhập và nhập thủ công.
 • Tạo hành động biểu mẫu – Công cụ cho phép bạn thực hiện các tác vụ JavaScript tùy chỉnh để tăng tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể kết nối với cơ sở dữ liệu nhằm chèn dữ liệu mới, cập nhật thông tin và xóa mục nhập cơ sở dữ liệu.
 • Nhận dạng ký tự quang học – Hỗ trợ OCR để chuyển đổi nội dung được quét hoặc hình ảnh thành văn bản có thể chọn và tìm kiếm được.
 • Tạo PDF tuân thủ theo tiêu chuẩn ngành từ mọi tệp có thể in, PDF / A được hỗ trợ – Vì các sản phẩm Foxit tuân theo tiêu chuẩn ISO 32000-1 / PDF 1,7, chúng tương thích với các sản phẩm PDF khác như Adobe.
 • Trình tối ưu hóa PDF – Nén, tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tệp.

Download Foxit PhantomPDF Business 9.7.1.29511 Full

Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ, dùng phần mềm gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Revo Uninstaller Pro Full tại đây

2 – Cài đặt phần mềm, thoát hoàn toàn sau khi cài đặt xong (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy File Cr-@ck “FoxitPhantomPDF.exe” vào thư mục cài đặt, mặc định: C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF.

4 – Chạy ‘Express2BusinessFix.reg’ > chọn Yes > Ok.

5 – Hoàn thành.

Tham khảo phiên bản Portable đầy đủ tính năng tại đây Foxit PhantomPDF Business Portable 9.7.1.29511

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *