Download FixWin 10 – Sửa lỗi Windows 10

Download FixWin cho Windows 10 mang lại giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để sửa chữa các lỗi Windows 10 phổ biến.

Phiên bản mới này của FixWin có giao diện được cập nhật cho Windows 10 và bao gồm một phần mới để khắc phục các sự cố và vấn đề thường gặp của Windows 10.

Download FixWin

Các Tab chức năng của FixWin 10

 • File Explorer: Cung cấp các bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề liên quan đến Windows Explorer 10 File Explorer.
 • Internet & Connectivity: Cho phép bạn khắc phục sự cố Internet mà bạn phải đối mặt sau khi nâng cấp lên Windows 10
 • Windows 10: Phần mới này dành cho Windows 10 cung cấp một số bản sửa lỗi mới như:
 • Đặt lại ứng dụng Cài đặt. Cài đặt không khởi chạy hoặc thoát mà có lỗi
 • Menu Khởi động không hoạt động hoặc không mở trong Windows 10
 • Wi-fi không hoạt động sau khi nâng cấp lên Windows 10
 • Cập nhật Windows bị tải xuống các cập nhật sau khi nâng cấp
 • Các ứng dụng Windows Store không mở. Đăng ký lại tất cả các ứng dụng
 • Tài liệu văn phòng không mở sau khi nâng cấp lên Windows 10
 • Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe.
 • System Tools: Cung cấp để sửa các công cụ tích hợp có thể không hoạt động đúng. Tab Advanced System Information mới hiển thị một số thông tin cụ thể về hệ thống của bạn, như số luồng trong bộ xử lý, số bộ xử lý hợp lý, độ phân giải màn hình tối đa, tỷ lệ làm mới nhất,…
 • Troubleshooters: Phần này cung cấp liên kết trực tiếp để đưa ra 18 trình gỡ rối Windows được cài sẵn và tải liên kết đến 4 trình khắc phục sự cố được phát hành gần đây bởi Microsoft.
 • Additional Fixes: Cung cấp một số bản sửa lỗi khác cho Windows 10.

Cách sử dụng FixWin 10 để sửa lỗi Windows 10

1. Đầu tiên chúng tôi đề nghị bạn chạy System File Checker . Nút được cung cấp trên trang Welcome, sẽ ‘chạy sfc / scannow’ và sẽ kiểm tra và thay thế bất kỳ tập tin hệ thống Windows bị hỏng. Dự kiến ​​sẽ mất từ ​​5-10 phút. Nếu được yêu cầu, khởi động lại máy tính của bạn.

2. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến Cửa hàng Windows hoặc các ứng dụng Store, hãy đăng ký lại các ứng dụng Store. Với Một nút bấm 1-click đã được cấp sẵn trên trang Welcome.

3. Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề lớn với Windows 10, chạy tiện ích DISM để sửa Windows System Image của bạn , có thể là một ý tưởng hay. Một nút cho quá này đã được conviniently đặt trên trang Welcome.

Download FixWin 10

4. Tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn tạo một điểm Restore System. Nút được cung cấp sẽ tạo ra một. Bạn nên tạo một tài khoản trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống. Nếu bạn muốn hoặc cần quá, bạn luôn có thể quay lại điểm khôi phục này.

5. Sau khi đã thực hiện điều đó, hãy áp dụng tối đa một lần sửa lỗi và khởi động lại máy tính của bạn. Vui lòng kiểm tra xem mọi thứ có thỏa mãn bạn; Và nếu không, bạn có tùy chọn khôi phục lại ngay lập tức.

6. Nếu bạn muốn biết trước tiên, những gì mỗi sửa chữa nào, bấm vào ‘ ? ‘Nút Trợ giúp bên cạnh nút Fix. Một pop ra sẽ cho bạn biết chính xác những gì sửa chữa nào. Nhấp đúp vào nó sẽ sao chép lệnh này vào khay nhớ tạm của bạn, sẽ rất hữu ích cho bạn nếu bạn muốn chạy các bản sửa lỗi theo cách thủ công.

7. Một số vấn đề không thể được cố định bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy sửa chữa của mình ở đây, hãy nhấp vào nút Tìm kiếm Khắc phục sự cố khác trên trang Welcome của FixWin, và tìm kiếm và xem bạn có tìm thấy những gì bạn muốn hay không.

Người dùng Windows 8.1 và Windows 8 nên tiếp tục sử dụng FixWin 2.2 . Người dùng Windows 7 và Windows Vista nên sử dụng FixWin v1.2.

Lưu ý về FixWin 10

Công cụ này được phát triển Paras Sidhu, cho Câu lạc bộ Windows. Nó đã được thử nghiệm trên Windows 10, 32-bit và phiên bản 64-bit. FixWin có thể không chạy nếu bạn đã sửa đổi Windows Image bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba, vì nó có thể bỏ lỡ một số thành phần cốt lõi cần thiết cho FixWin để chạy và do đó là nguyên nhân của sự thất bại.

Xem thêm một số công cụ sửa lỗi Windows tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *