CyberLink PhotoDirector Ultra Full 11.3.2719.0

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cyberlink PhotoDirector Ultra là công cụ chỉnh sửa ảnh và video với kho hiệu ứng đồ sộ giúp bạn thay đổi phong cách cho hình ảnh cá nhân hay các video yêu thích. Các công cụ 3D được tích hợp để tăng tốc độ xử lý Video, truy cập kho hiệu ứng trực tuyến và trích xuất Video thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD.

Bộ công cụ chuyên nghiệp với hàng nghìn hiệu ứng độc đáo để xử lý hình ảnh, loại bỏ khuyết điểm, điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh,… chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng sự hài lòng nhất. Đặc biệt môi trường trực quan và hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu chỉnh sửa ảnh khác nhau của bạn.

Là một công cụ mang tính giải pháp cho công việc xử lý ảnh, tương tự như phần mềm miễn phí Easy Photo Effects, tuy nhiên Cyberlink PhotoDirector Ultra Full được phát triển bởi CyberLink Ltd và là phiên bản có tính phí nhằm xây dựng và phát triển mạnh mẽ với nhiều chức năng cho người dùng

Khi nói đến việc chọn một trình chỉnh sửa hình ảnh từ ảnh gia đình cho đến ảnh du lịch, không có ứng dụng nào vượt qua PhotoDirector. Cho dù bạn làm việc với máy ảnh 360 hay DSLR mới nhất, hay chỉ là một máy ảnh đơn giản, hãy khám phá cách PhotoDirector biến điều bình thường thành phi thường với khả năng sáng tạo vô hạn.

Là bộ hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu chụp và chỉnh sửa ảnh của bạn, ứng dụng này bao gồm khả năng quản lý ảnh và các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường và nâng cao. Phần mềm quản lý ảnh PhotoDirector sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ bạn sắp xếp thư viện hình ảnh và xác định vị trí những ảnh bạn cần. PhotoDirector có một loạt các công cụ chất lượng chuyên nghiệp, dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để biến các bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Cyberlink PhotoDirector Ultra còn đi kèm với hơn 100 hiệu ứng được cài đặt sẵn và truy cập hơn 300,000 hiệu ứng miễn phí từ cộng đồng trực tuyến của Cyperlink giúp bạn tạo ra những Video mới lạ. Người dùng có thể thiết kế những tiêu đề độc đáp, hiệu ứng hạt, thay đôi độ mờ, độ trong suốt hay tạo bóng mờ.

Cung cấp đến người dùng thư viện quản lý hình ảnh giúp bạn nhập, xuất và quản lý hình ảnh hiệu quả. Bạn có thể gắn thẻ ảnh, loại bỏ ảnh trùng lặp, sắp xếp ảnh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm, hiển thị ảnh xem trước ở dạng thu nhỏ. Phần mềm sử dụng công nghệ biến hình ảnh thành hiệu ứng HDR đẹp mắt, nâng cao chức năng sửa ảnh chân dung giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo.

Bạn có thể Download Cyberlink PhotoDirector Ultra để sử dụng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cần có trên máy tính vì nó được đánh giá cao bởi hiệu ứng đa dạng, khả năng chỉnh sửa linh hoạt, khả năng tự động phân tích và khôi phục, như sửa chữa ảnh cũ với những công cụ chỉnh sửa hiệu quả.

CyberLink PhotoDirector hỗ trợ cho nhiều định dạng hình ảnh từ nhiều loại máy ảnh khác nhau với chức năng phân loại màu sắc chuyên nghiệp. Người dùng có thể thay đổi màu sắc cho các khung hình video, nâng cao độ sắc nét, khắc phục vấn đề phơi sáng cho ảnh. Tính năng phân loại màu rất cần thiết cho những người dựng phim hay bất cứ ai có nhu cầu tạo video phim.

Phiên bản mới của Cyberlink PhotoDirector Ultra hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao, thêm 60 tùy chọn giả lập ống kính, bổ sung các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Giờ đây bạn có thể loại bỏ các đường viền màu sắc phần ngoại biên hình ảnh, tự động loại bỏ các vật thể không mong muốn ra khỏi hình ảnh, tốc độ nhập ảnh RAW đã được đẩy nhanh gấp 3, 4 lần.

Xem thêm InPixio Photo Editor Full V.10.1.7389.16941 + Portable

Các tính năng của CyberLink PhotoDirector Ultra 11

 • Tải nhạc nền trực tiếp từ Trình tạo Trình chiếu để hoàn thiện các dự án của bạn.
 • Hiệu ứng phong cách AI sáng tạo, khai thác sức mạnh của công cụ trí tuệ nhân tạo để biến video hoặc ảnh thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
 • Khám phá khả năng thiết kế sáng tạo bằng cách áp dụng các mặt nạ lớp, mặt nạ cắt trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn.
 • Kiểm soát giao diện hình ảnh với độ chính xác cao bằng cách áp dụng các lớp điều chỉnh.
 • Chỉnh sửa lớp, nhóm các lớp, giữ các lớp liên quan với nhau để tổ chức công việc tốt hơn.
 • Thêm văn bản có thể tùy chỉnh cho hình ảnh.
 • Sao chép đối tượng hoặc người trong ảnh.
 • Chụp và xem hình ảnh ngay lập tức để có một quy trình chỉnh sửa hiệu quả hơn.
 • Xem đầu ra máy in mô phỏng trên màn hình của bạn với cảnh báo gam màu.
 • Phối cảnh thông minh giúp các đối tượng trong ảnh xuất hiện bằng phẳng trên đường chân trời.
 • Tìm kiếm và quản lý ảnh được sắp xếp theo thời gian chúng được chụp.
 • Hỗ trợ định dạng mới phổ biến cho phép chụp hình ảnh chất lượng tốt hơn ở một phần kích thước tệp của JPEG.
 • Nhập GIF và tách từng khung hình để tạo ra hình ảnh đa chuỗi hoặc đa phơi sáng tuyệt vời.
 • Các cài đặt trước sáng tạo được thiết kế cho chân dung & phong cảnh.
 • Sử dụng một trong bốn mẫu hình mờ mới để thêm vào hình ảnh của bạn.
 • Bộ sưu tập đầy đủ các cấu hình ống kính để khắc phục nhanh chóng và chính xác các lỗi ống kính phổ biến.
 • Giao diện người dùng gắn thẻ tinh chỉnh trong Thư viện phương tiện.
 • Tìm hiểu thêm và chỉnh sửa nhanh với các hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ phím nóng.

Download CyberLink PhotoDirector Ultra Full

CyberLink PhotoDirector Ultra Full 11.3.2719.0

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về theo đường dẫn trên (Dùng IDM 6.37 Full để tăng tốc download)

2 – Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Nên dùng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để Revo Uninstaller Pro Full)

3 – Thêm những dòng sau vào file hosts (C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts)

127.0.0.1 cap.cyberlink.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com

Tham khảo cách dùng Hosts file Editor để sửa file hosts

4 – Chạy file setup PhotoDirector Ultra để cài đặt phần mềm

5 – Chạy file setup codec activation 

6 – Xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *