Corel PhotoMirage 1.0 Full – Tạo ảnh động chuyên nghiệp

Corel PhotoMirage là ứng dụng  có thể biến ảnh tĩnh thành ảnh động, ảnh gif theo phong cách Cinemagraph chỉ trong vài phút, một dạng ảnh chỉ có một số chi tiết chuyển động.

Bạn có thể làm động các phần nhất định của ảnh bằng cách áp dụng hiệu ứng khá giống với hóa lỏng ảnh để có vẻ như các vật thể đang chuyển động.

Tạo ảnh động rất dễ dàng vì bạn cần chọn các khu vực bạn muốn tạo hiệu ứng và sau đó, bạn cần đặt một số điểm neo cho các khu vực mà bạn không muốn tạo hiệu ứng và sau đó làm nóng nút Play. Khi các điểm lựa chọn được tạo, bạn cũng có thể đặt tốc độ mà hình động sẽ được phát bằng cách kéo thanh trượt sang trái hoặc phải.

Tạo ảnh hoạt hình đẹp mắt, đơn giản và không phức tạp. Làm mờ ranh giới giữa ảnh và video bằng các hình ảnh xoay, xoay và chảy. Phần mềm tạo ảnh Gif PhotoMirage dễ dàng biến bất kỳ hình ảnh nào thành hình ảnh động đầy mê hoặc.

Kéo và thả các Mũi tên Chuyển động theo hướng bạn muốn hình ảnh của mình di chuyển và vẽ các Điểm neo xung quanh các khu vực bạn muốn giữ yên. Kết hợp tất cả lại với một bản xem trước để xem ảnh của bạn trở nên sống động; Cho dù bạn muốn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội, thúc đẩy kết quả trên web hay chỉ đơn giản là giải trí với ảnh, PhotoMirage là chìa khóa của bạn để tạo ra ảnh động đầy cảm hứng, thu hút, tương tác và chuyển đổi.

Xem thêm ThunderSoft Video To GIF Converter – Tạo Gif từ video

Tính năng chính của Corel PhotoMirage

  • Tạo hình ảnh động dễ dàng.
  • Tạo phiên bản hoạt hình cho ảnh của bạn.
  • Có thể làm động một số phần hay toàn bộ khung ảnh
  • Công cụ tạo hình cơ bản và nâng cao như Smart Photo Fix (chỉnh sửa ảnh thông minh) và Visibility Layers (hiển thị các lớp)
  • Ảnh động có thể được xuất dưới dạng tệp MP4, WMV, hoặc GIF.
  • Chia sẻ hình ảnh hoạt hình dễ dàng.
  • Hỗ trợ chia sẻ trực tiếp lên Instagram.

Download Corel PhotoMirage 1.0 Full

Corel PhotoMirage 1.0.0.167

Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tắt tất cả phần mềm diệt virus, windows defender nếu có.

2 – Chạy File Setup cứ ấn Next liên tục tới khi cài xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *