Auslogics BoostSpeed 11.4.0.3 Full + Portable

Phần mềm bảo trì, tối ưu và tăng tốc Windows


Auslogics BoostSpeed ​​là công cụ bảo trì và tối ưu hóa PC của hãng phần mềm Auslogics Software. Là giải pháp lý tưởng để dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa giúp máy tính chạy nhanh và ổn định như mới. Phần mềm tối ưu hóa Windows mạnh mẽ này cũng sẽ tăng cường kết nối Internet, điều chỉnh hệ thống để đạt hiệu suất cao nhất, ngoài ra còn rất hiệu quả để dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng và Registry…

Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed liên tục theo dõi hoạt động của hệ thống để tối ưu hóa tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể chạy “Thuật sĩ Tối ưu hóa Hệ thống” để định kỳ tối ưu hóa PC và thực hiện nhiều nhiệm vụ để làm cho Windows của bạn chạy trơn tru và hoàn hảo, khắc phục các lỗi và các vấn đề khiến nó chạy chậm và hoạt động kém. Phần mềm còn dọn dẹp các tập tin rác, tệp tạm thời và các tệp hệ thống không cần thiết, xác định nguyên nhân làm giảm tốc độ máy tính, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục vấn đề và loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Tính năng cải tiến mới trong bản phát hành Auslogics BoostSpeed 11 Full là tùy chọn “Hỏi một câu hỏi” cho phép người dùng nhận được câu hỏi khó nhất về PC hoặc phần mềm liên quan đến câu trả lời của một chuyên gia trực tiếp. Người dùng gặp khó khăn với một sự cố máy tình nào đó có thể sử dụng tab “Chăm sóc khách hàng” trong BoostSpeed để gửi câu hỏi tới một diễn đàn trực tuyến, nơi nhiều chuyên gia của Auslogics và những người dùng kinh nghiệm sẽ có thể trả lời, đây được coi  như một giải pháp hiệu quả cho bạn để giải quyết nhiều vấn đề máy tính.

Một tính năng mới khác được triển khai trong BoostSpeed 11 là chế độ đặc biệt bảo vệ máy tính khỏi các tác động không mong muốn bên ngoài – Chế độ Cat mới, khi được bật, sẽ khóa bàn phím và chuột khi PC không hoạt động. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tính năng, có thể thiết lập mã mở khóa và quyết định khi nào chế độ sẽ được kích hoạt.

Trình tăng tốc hệ thống bằng cách điều chỉnh các cài đặt không tối ưu giúp các quy trình chạy nhanh hơn. Bạn có thể lên lịch tính năng bảo trì tự động hoạt động trong thời gian thực, rất hữu ích khi bạn quá bận để nhớ chạy phần mềm để kiểm tra. Auslogics Boostspeed Full bảo vệ sự riêng tư của bạn và cho phép người dùng bảo mật thông tin cá nhân. 

Auslogics BoostSpeed – Phần mềm bảo trì, tối ưu và tăng tốc Windows

Tính năng của Auslogics BoostSpeed 11


 • Quét hệ thống – Với giao diện hoàn toàn mới cho phép truy cập nhanh và chọn các tác vụ mong muốn. Trạng thái hệ thống được hiển thị trong cửa sổ chính, tất cả các tác vụ chính, chẳng hạn như xóa các tệp rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa lỗi Registry có thể được thực hiện chỉ bằng một vài cú click chuột.
 • Phục hồi tập tin – Khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc các tệp bị xóa do virus hay lỗi phần mềm.
 • Bác sĩ đĩa (Disk Doctor) – Kiểm tra các phần vùng ổ cứng để tìm các vấn đề liên quan đến lỗi file và thư mục. Với Disk Doctor, bạn sẽ có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng từ các khu vực không thể đọc và theo dõi tình trạng ổ cứng của bạn.
 • Quản lý không gian đĩa cứng – Hiển thị một biểu đồ hình tròn trực quan và dễ hiểu, hiển thị các tệp và thư mục lớn nhất trên đĩa giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa. 
 • Chống phân mảnh ổ cứng – Cải thiện đáng kể thời gian phản hồi của ứng dụng, tốc độ khởi động hệ thống và hiệu năng tổng thể.
 • Dọn dẹp ổ cứng – Xóa sạch dung lượng trống trên toàn bộ ổ đĩa, đảm bảo rằng các tệp bạn đã xóa trước đó có thể được khôi phục. Để cung cấp thêm bảo mật, Disk Wiper cho phép tắt System Restore trong khi xóa đĩa.
 • Quản lý gỡ bỏ chương trình – Xem tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính và gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào. Hiển thị danh sách chương trình mà bạn hầu như không bao giờ sử dụng và cảnh báo nếu có các chương trình được cho là phần mềm gián điệp hoặc quảng cáo.
 • Tối ưu hóa kết nối Internet – Tăng tốc kết nối Internet bằng cách tối ưu hóa nhiều cài đặt như Max MTU và RWIN dành riêng cho loại kết nối Internet bạn sử dụng
 • Tinh chỉnh Windows – Cung cấp hơn 280 cài đặt để tùy chỉnh Windows, trình duyệt web, ứng dụng email và phần mềm. Bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh của Windows, giúp máy tính khởi động nhanh hơn và cải thiện an toàn hệ thống.
 • Tìm tệp trùng lặp – Các bản sao trùng lặp làm lãng phí dung lượng ổ cứng và gây chậm hệ thống, chức năng tìm tệp trùng lặp sẽ giúp bạn tìm và xóa các tệp đó. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tăng dung lượng trống trên ổ cứng lên tới 50%
 • Máy hủy tài liệu – Xóa vĩnh viễn các tệp, thư mục và nội dung Thùng rác, để dữ liệu nhạy cảm không thể được khôi phục.
 • Quản lý Start Up – Liệt kê tất cả các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows hoặc khi đăng nhập. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách bằng cách thêm các chương trình mới và xóa các ứng dụng khởi động không cần thiết.
 • Quản lý Service – Xác định và vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết bằng cách cung cấp các mô tả và đề xuất toàn diện cho mỗi dịch vụ đang chạy.
 • Quản lý công việc – Theo dõi tất cả các ứng dụng và quy trình đang chạy, hiển thị mức sử dụng CPU, RAM và ổ đĩa theo chương trình hoặc quy trình riêng lẻ, cũng như tổng mức tiêu thụ của hệ thống.

  • Tiêu đề: Auslogics BoostSpeed v11.4.0.3
  • Developer: Home Page
  • Giấy phép: Full Setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • Hệ điều hành: Windows

  • Đã sửa lỗi liên quan đến “About” tab để hiển thị thông tin đăng ký chính xác.
  • Sửa lỗi liên quan đến quét và sửa chữa máy tính tự động.
  • Sửa một số lỗi nhỏ
  • Read Full Change Log

Download Auslogics BoostSpeed Full + Portable


Auslogics BoostSpeed 11.4.0.3 Full Tải về
Auslogics BoostSpeed Portable 11.4.0.2 Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


 1. Gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Có thể dùng IObit Uninstaller Pro 9.3 Full tại đây)
 2. Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
 3. Copy file DLL vào thư mục cài đặt (Để mở thư mục cài đặt: Click phải biểu tượng phần mềm ngoài Desktop > “Open file location”)
 4. Xong!

Download Phiên bản cũ hơn


Auslogics BoostSpeed 11.4.0.2 Full Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *