ABBYY FineReader Corporate Full 15.0.114.4683

Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

ABBYY FineReader Corporate là một giải pháp OCR thông minh hợp lý hóa việc chuyển đổi tài liệu giữa các nhóm làm việc trong môi trường kinh doanh, chính phủ và học thuật. Kết hợp độ chính xác với tính dễ sử dụng và khả năng tự động chuyển đổi tài liệu, FineReader Corporate tăng tốc độ xử lý tài liệu. Khả năng mạng toàn diện và các tùy chọn hiệu quả về chi phí giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word, excel chính xác đến 99% ngay cả với tiếng Việt mà không bị lỗi font. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file khác như chuyển đổi hình ảnh sang word, excel,…

Sử dụng công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, ABBYY FineReader PDF 15 cho phép người dùng dễ dàng mã hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và thao tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình. Nhân viên CNTT hiện có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn và giảm gánh nặng cho các nhiệm vụ hành chính.

Tính năng của ABBYY FineReader Corporate 15 Full

Làm việc với PDF

Xem và điều hướng thuận tiện trên tài liệu PDF, xem một hoặc hai trang cạnh nhau. Các công cụ điều hướng đơn giản và trực quan có thể nhanh chóng di chuyển từ trang này sang trang khác, phóng to và thu nhỏ hoặc điều chỉnh chiều rộng cửa sổ.

Chức năng quét (Scan)

Ưu điểm của công nghệ nhận dạng văn bản quang học ABBYY OCR: quét một tài liệu giấy và chương trình sẽ tự động thêm một lớp văn bản vào ảnh trang cho phép tìm kiếm hoặc sao chép nội dung của tài liệu.

Xem và quản lý dấu trang

Thêm dấu trang để tạo điều hướng qua tài liệu khác và nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn cần. Các dấu trang có thể được chỉnh sửa hoặc xóa.

Làm việc với các tệp đính kèm

Xem, đổi tên, xóa và lưu trữ tệp đính kèm vào máy tính của bạn hoặc thêm tệp đính kèm mới.

Trích xuất thông tin

Sao chép văn bản, bảng và hình ảnh đã chọn bằng cách lưu định dạng từ bất kỳ tệp PDF nào, thậm chí được quét, và dán vào một ứng dụng khác. Khi sao chép bảng, bạn có thể chỉnh sửa dấu phân cách ô và lưu cấu trúc dữ liệu chính xác nhất có thể.

Tạo PDF

Tạo tệp PDF trên cửa sổ ứng dụng chính, thông qua Windows® Explorer hoặc trực tiếp từ các ứng dụng Microsoft® Office. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng tạo một tệp PDF mới từ các trang riêng lẻ của một tài liệu đang mở.

Kết hợp nhiều tệp thành một tài liệu PDF duy nhất

Chương trình cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ nhiều tệp có định dạng khác nhau (PDF, tài liệu Microsoft Word hoặc Excel, bản trình bày PowerPoint, v.v.).

Thực hiện các thay đổi văn bản trên tài liệu PDF

Chỉnh sửa văn bản trong dòng ngay cả trong các tài liệu PDF được quét; Thêm khối văn bản vào bất kỳ đâu trong tài liệu; Xóa các phần tử không cần thiết.

Chỉnh sửa hình ảnh

Thêm hoặc xóa hình ảnh trong tài liệu. Chỉnh sửa hình ảnh hiện có. Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của hình ảnh hoặc xoay nó.

Thao tác với các trang

Cảm thấy hoàn toàn tự do hành động với ABBYY FineReader: thêm, xóa, thay thế và xoay các trang trong tài liệu. Để thêm thông tin bổ sung, bạn cũng có thể chèn các trang trống.

Điền vào những mẫu đơn

Với sự trợ giúp của ABBYY FineReader, bạn có thể điền vào các biểu mẫu tương tác hoặc đơn giản, ví dụ: đơn xin thị thực, hộ chiếu hoặc tài liệu thuế. Bạn cũng có thể lưu biểu mẫu trên máy tính, in ra hoặc gửi cho bạn bè và đồng nghiệp qua email.

Nhận xét và ghi chú

Thêm nhận xét và vẽ ghi chú ở bất kỳ đâu trong tài liệu, trả lời đồng nghiệp, gán trạng thái cho các cuộc thảo luận.
Xem tất cả các bình luận trong một bảng điều khiển riêng biệt và tìm kiếm chúng.

Thêm tem và đánh số Bates

Ví dụ: tạo và áp dụng các con dấu duy nhất cho tài liệu để đánh dấu trạng thái của nó hoặc nhấn mạnh tính bảo mật. Tem có thể chứa văn bản, dấu thời gian hoặc hình ảnh. Các con tem đã tạo sẽ tự động được lưu trong thư viện. Việc đánh số Bates sẽ giúp bạn đánh số chính xác các trang tính trong tài liệu và giữ nguyên vẹn khi chuyển tiếp.

Xem thêm Nitro Pro 13.32.0.623 Enterprise

    • Tiêu đề: ABBYY FineReader Corporate v15.0.114.4683
    • Nhà phát triển: ABBYY Europe GmbH
    • Giấy phép: Shareware
    • Ngôn ngữ: Multilingual
    • HĐH: Windows

Download ABBYY FineReader 15 Corporate Full Edition

ABBYY FineReader Corporate 15.0.114.4683 | 530MHz

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải phần mềm về theo link trên (Dùng IDM Full để tăng tốc Download)

2 – Cài đặt phần mềm, xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy file trong thư mục Fix và Paste vào thư mục cài đặt

4 – Xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *